Danh mục sản phẩm
Bài viết xem nhiều

Lịch sử phát triển của thiết bị làm đẹp đa năng

  25/11/2017

LUXURY BEAUTY được biết đến với tên gọi Thiết bị làm đẹp đa năng bằng sóng cao tần

Vào năm 2013, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thiết bị y tế “cầm tay” đầu tiên sử dụng sóng cao tần để phẫu thuật đĩa đệm thắt lưng.

Đây là một chương trình rất quan trọng để loại bỏ chất lỏng ở đĩa đệm đã bị tổn thương hoặc bị vỡ bằng thiết bị sử dụng sóng cao tần chính xác sau khi cắt bỏ một phần của đĩa đệm thắt lưng. Trước đây, chương trình này đã thực hiện phẫu thuật đĩa đệm thắt lưng bằng cách sử dụng phương pháp mở vét rạch và điều trị một phần của căn bệnh.

Vào năm 2015, chúng tôi được công nhận về khả năng phát triển thiết bị sóng cao tần. Cùng với đó, thông qua nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã phát triển thiết bị y tế sóng cao tần cầm tay để phục vụ trong chăm sóc răng miệng, chăm sóc da như loại bỏ nốt ruồi và mụn cơm…

Dự án này nhằm mục đích phát triển các sản phẩm năng lượng cao, đồng thời giảm thiểu kích cỡ của thiết bị hiện tại để duy trì việc điều trị các bênh lý về da ở các khu vực bệnh viện địa phương và thậm chí là ở các quốc gia kém phát triển. Khó khăn lớn nhất trong việc phát triển là kiểm soát sự ổn định tần số của đầu phát tín hiệu bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi điện phổ biến ở bất cứ nước nào trên thế giới.

Đó là một nhiệm vụ phức tạp đòi hỏi sự thiết kế, lên chương trình và phát triển đội ngũ chuyên gia tập trung cùng lúc trong vòng 4 tháng, và sau đó tiến hành khởi tạo dữ liệu lâm sàng và quan sát tiên lượng điều trị.

Tháng 10 năm 2015, sản phầm đầu tiên dựa trên nhu cầu của khách hàng đã được sản xuất và phát triển, phản hồi của khách hàng là rất tốt. Trong 4 tháng đầu của việc phát triển đã có 2.000 sản phẩm, kể cả sản phẩm thế hệ đầu tiên, đã được bán ngay lập tức, hơn nữa chúng tôi còn nhận được hơn 10.000 đơn đặt hàng cho tương lai. Nhưng chúng tôi đã không thể làm việc với bộ phận bán hàng và hệ thống phân phối đã cam kết làm việc nữa vì lý do tài chính và thất bại trong việc hợp tác với nhau. Vào thời điểm sản phẩm đầu tiên của chúng tôi được phát triển, chúng tôi đã nghiên cứu các tính năng bổ sung cho đặc điểm của sản phẩm dựa trên yêu cầu của các đối tác. Chúng tôi đã tìm ra rằng các chức năng bổ sung có thể được áp dụng để làm giảm các vết giãn tĩnh mạch trên cơ thể, giúp chắc sóc mắt, nâng da và giúp thư giãn các cơ bằng các thiết bị sóng cao tần.

Sau khi phát triển các tính năng, chúng tôi đã rút lại hợp đồng sản xuất cho sản phẩm đầu tiên, và sau đó thiết kế lại các đặc điểm bổ sung mà chưa có trong sản phẩm ban đầu. Cuối cùng chúng tôi cam kết phát triển sản phẩm thế hệ thứ hai với đa tính năng như hiện nay.

Tháng 4 năm 2016, chúng tôi tiến hành phát triển sản phẩm thế hệ thứ hai của LUXURY BEAUTY, vượt xa sản phẩm đầu tiên và hiện nay đã được vận hành ổn định, an toàn.

Tôi đã tự coi mình là thí nghiệm lâm sàng đầu tiên và tiến hành thử nghiệm lâm sàng thế hệ thứ hai của LUXURY BEAUTY. Tôi tập trung vào việc làm giảm sự thiểu năng của con gái tôi đang được hồi phục sức khỏe tại bệnh viện. Con gái tôi mắc chứng rối loạn bẩm sinh (mức độ tổn thương não thứ nhất), phần thân dưới bên trái và bên phải của cháu khá nặng khiến cho bàn tay và bàn chân của cô bé không được tự do mặc dù cô bé mới 7 tuổi. Con gái tôi, người đã phải trải qua các cuộc thử nghiệm lâm sàng của bệnh viện, đã phải thực hiện việc phục hồi cưỡi ngữa và phục hồi dưới nước vào cùng một thời điểm, và tôi đã sử dụng LUXURY BEAUTY khi cô bé trở về nhà để giúp nới lỏng các đường cơ. Và kết quả của nỗ lực của tôi, tôi đã có thể nhìn thấy rất nhiều ảnh hưởng tích cực đến cơ bắp của cô bé trong một thời gian dài. Tôi cũng kiểm tra rằng viêm khớp gối và chứng đau cổ tay gây ra bởi việc điều trị bò và bàn chân gây ra bởi việc đi bộ đã được giảm đáng kể.

Tôi cũng xác nhận rằng thế hệ thứ hai đã đáp ứng được nhu cầu tự điều trị như xóa mụn cơm, mụn cóc, nốt ruồi, tàn nhang v.v, mà việc này không thể thực hiện được trong các thế hệ thiết bị trước do thiếu năng lượng.

LUXURY BEAUTY, là thiết bị gọn nhẹ tích hợp đa tính năng được sử dụng để chữa trị các nếp nhăn hoặc nâng cơ mặt… đây là nhu cầu cần thiết cho tất cả mọi người.

Vì gia đình chúng tôi sử dụng thiết bị này nên các chuyên gia của chúng tôi đã tiến hành kiểm tra các tính năng rất nghiêm ngặt, việc mà các Công ty lớn khác không thể thực hiện trực tiếp trên người thân, sau đó chúng tôi mới tiến hành công bố và bán sản phẩm cho khách hàng.

Việc thành công của thiết bị LUXURY BEAUTY đã giúp chúng tôi tự tin nghiên cứu và phát triển thêm các sản phẩm trong tương lai để phục vụ cho y khoa và công nghệ làm đẹp.

Chúng tôi, nhà phát triển sản phẩm đồng thời cũng là khách hàng trực tiếp, luôn mong muốn cải tiến các thiết bị để có thể được sử dụng ở trong bất kỳ tình huống nào. Chúng tôi cũng sử dụng thiết bị này cho những người đang phải chịu những cơn đau về thể xác do biện pháp thông thường khác gây ra. Phương châm của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi là: “Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm phục vụ y khoa và làm đẹp hiệu quả nhất, an toàn nhất cho con người”.  Đây cũng là sứ mệnh của đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm LUXURY BEAUTY của chúng tôi.

 

LUXURY BEAUTY - ĐẸP HƠN, SANG TRỌNG HƠN

Bình luận