Danh mục sản phẩm
Bài viết xem nhiều

Lượt xem: 944

Luxury Beauty

Mã sản phẩm : 1512532186

Luxury Beauty là một thiết bị làm đẹp sử dụng sóng cao tần được phát triển để khắc phục các nhược điểm của các thiết bị làm đẹp sử dụng tia laser CO2 hiện tại. Khác với phương pháp làm đẹp bằng nitơ lỏng gây ra nhiều tổn thương và đau đớn cũng như đòi hỏi các thao tác bằng tay khó khăn và phức tạp thì Luxury Beauty là một thiết bị an toàn, dễ dàng sử dụng và cho phép dùng nhiều phương pháp vi phẫu thuật làm đẹp khác nhau...

0
Số lượng:

   

  GIỚI THIỆU SẢN PHẨM LUXURY BEAUTY

  Luxury Beauty là một thiết bị làm đẹp sử dụng sóng cao tần được phát triển để khắc phục các nhược điểm của các thiết bị làm đẹp sử dụng tia laser CO2 hiện tại. Khi làm đẹp bằng nitơ lỏng gây ra nhiều tổn thương và đau đớn. Đồng thời đòi hỏi các thao tác bằng tay khó khăn và phức tạp. Luxury Beauty là một thiết bị an toàn, dễ dàng sử dụng và cho phép dùng nhiều phương pháp vi phẫu thuật làm đẹp khác nhau như: 
  Xóa nếp nhăn, vết chân chim, trẻ hóa da, Xóa sẹo trứng cá, Xóa sẹo lồi, lõm, Tẩy mụn cóc, mụn gạo, Tẩy nốt ruồi, Xóa tàn nhang, nám da, Giãn tĩnh mạch, Xóa mụn thịt, mụn cơm, Chăm sóc da đầu, kích thích mọc tóc, Xóa tan bọng mắt, nâng cơ mặt, Tẩy vết thâm, vết đốm, ...
   
   
  CÁC ĐẶC TÍNH CỦA SẢN PHẨM LUXURY BEAUTY

  Luxury Beauty dễ dàng thao tác cho phép người sử dụng có thể tự làm các vi phẫu đơn giản bằng việc điều chỉnh các nút chuyển đổi tính năng. Khi đọc sách hướng dẫn sử dụng bất cứ ai cũng có thể tiến hành vi phẫu mà không cần bất kỳ kỹ thuật đặc biệt nào.
  Luxury Beauty cho phép điều chỉnh năng lượng và sóng cao tần phù hợp với mục đích, yêu cầu của người thao tác, làm giảm thiểu các tác dụng phụ trong quá trình thực hiện. Thiết bị cho phép người sử dụng năng lượng lựa chọn các mức độ cài đặt sóng cao tần khác nhau khi tiến hành vi phẫu thuật.
  Luxury Beauty cho phép lựa chọn các đầu phát sóng cao tần phù hợp và phương pháp vi phẫu tùy theo diện tích và đặc điểm của vùng da cần được tiến hành vi phẫu.
  .

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT THIẾT BỊ   
  TÊN CỦA TỪNG BỘ PHẬN  PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG
  1.
  Lắp đầu phát tín hiệu sóng cao tần phù hợp với loại vi phẫu cần dùng. (Đảm bảo rằng đầu phát sóng cao tần phải được vệ sinh sạch sẽ và không được vặn quá chặt, có thể gây ra hư hại cho thiết bị).
  2. Cắm giắc nạp điện vào thiết bị sau đó kết nối với nguồn điện (nếu không tuần thủ theo hướng dẫn, tia lửa có thể xuất hiện dẫn đến hư hỏng thiết bị).
  3. Khởi động nguồn điện bằng cách ấn đầu ngón tay trong khoảng thời gian 2 giây vào nút ON/OFF trên thiết bị.
  4. Điều chỉnh năng lượng và các mức sóng cao tần theo yêu cầu được nêu trong sách hướng dẫn vi phẫu
  5. Sau khi điều chỉnh các cài đặt, nếu bấm nhẹ nút ON/OFF đèn tín hiệu led màu trắng sẽ nhấp nháy, cho biết thiết bị đã sẵn sàng để sử dụng
  6. Sau khi khử trùng và bôi một lượng nhỏ thuốc tê vào khu vực sẽ được tiến hành vi phẫu, bấm nút Bắn và tiến hành thao tác vi phẫu như đang vẽ vòng tròn với tốc độ chậm (không được dừng lại ở một điểm, mà phải di chuyển lên xuống trái phải trong quá trình thực hiện vi phẫu).
  7. Khi tiến hành vi phẫu không dùng nút Bắn trong một thời gian dài mà bấm nút nhiều lần để có khoảng thời gian ngừng ngắn (thiết bị chỉ hoạt động khi nút Bắn được bấm). Khi thực hiện sẽ nghe tiếp bip 1 lần và khi kết thúc nghe tiếng bip 2 lần.
  8. Sau khi vi phẫu kết thúc, khử trùng và vệ sinh sạch sẽ đầu phát sóng cao tần và thiết bị. Cất giữ trong hộp bảo quản.

  LƯU Ý

  1. Để khu vực vừa điều trị không bị bụi bẩn và da không bị đổi màu nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hoặc phòng xông hơi từ 3 đến 4 ngày.
  2. Nếu khu vực vi phẫu nằm sâu dưới lớp da (mụn cơm, cóc,…) không nên thực hiện vi phẫu dứt điểm một lần mà tiến hành nhiều lần để có hiệu quả tốt nhất.
  3. Nếu vảy hình thành sau vi phẫu, hãy kiên nhẫn chờ khi vảy tự bong, không nên tự ý bóc ra. Nếu dùng lực bóc sớm thì rất có thể để lại sẹo.
  4. Đảm bảo chắc chắn rằng khi bạn đã quen với thiết bị và từng đầu phát sóng cao tần thì mới tiến hành thao tác vi phẫu. Không để đầu phát tần số dừng lại một điểm mà di chuyển như đang vẽ một vòng tròn (Nếu đầu phát tần số dừng lại ở một điểm trong thời gian dài, sóng cao tần sẽ đi sâu và rộng hơn tùy theo từng đầu phát tần số và có thể để lại sẹo.
  5. Trước và sau khi vi phẫu người thao tác phải đảm bảo đầu phát phải được vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn và được bảo quản trong hộp chuyên dụng.
  6. Thiết bị này không được sử dụng bởi những người chưa được hướng dẫn sử dụng chi tiết và không dùng cho mục đích nào khác ngoài vi phẫu

  BẢO HÀNH

  1. Bảo hành của sản phẩm là hai (02) năm sau khi mua
  2. Bảo hành miễn phí:
  Các trường hợp thiết bị lỗi do nhà sản xuất (không áp dụng cho thiết bị lỗi do người sử dụng)
  3. Những dịch vụ dưới đây sẽ được tính phí sau thời gian bảo hành:
  + Thiết bị hư hỏng do sơ suất của người sử dụng
  + Thiết bị đã bị tháo dỡ
  + Thiết bị hư hỏng do rơi, va đập…
  + Quá hạn bảo hành
  4. Không áp dụng bảo hành nếu thiết bị không phải hàng chính hãng, không có giấy bảo hành
  5. Chi phí thay thế linh kiện không được hỗ trợ dưới dạng bảo hành.

  VIDEO HƯỚNG DẪN THAO TÁC TIẾN HÀNH VI PHẪU BỞI CÁC CHUYÊN GIA HÀN QUỐC


   


  MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHO THẤY HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA KHÁCH HÀNG

  Trường hợp 1.
  Khách hàng thực hiện vi phẫu xóa vết chân chim, vết nhăn quanh mắt


  Trường hợp 2. 
  Khách hàng thực hiện vi phẫu xóa đường gấp mũi má và đường nét hàm dưới


  Trường hợp 3.
  Khách hàng thực hiện vi phẫu xóa đường gấp mũi má và đường nét hàm dưới


  Trường hợp 4. Khách hàng thực hiện vi phẫu làm tan bọng mắt  Trường hợp 5.
  Khách hàng thực hiện vi phẫu làm tan bọng mắt


  Trường hợp 6.
  Khách hàng thực hiện vi phẫu xóa vết nhăn quanh mắt


  Trường hợp 7.
  Khách hàng thực hiện vi phẫu làm tan bọng mắt và vết nhăn quanh mắt


  Trường hợp 8.
  Khách hàng thực hiện vi phẫu loại bỏ nốt ruồi


  Trường hợp 9.
  Khách hàng thực hiện vi phẫu nâng mặt, loại bô nết nhăn


  Trường hợp 10.
  Khách hàng thực hiện vi phẫu điều trị sẹo mụn trứng cá


  Trường hợp 11. 
  Khách hàng thực hiện vi phẫu loại bỏ nốt ruồi


  Trường hợp 12. Khách hàng thực hiện vi phẫu làm giãn tĩnh mạch


  Trường hợp 13.
  Khách hàng thực hiện vi phẫu loại bỏ nốt ruồi

Sản phẩm liên quan